Chuyên Giày, Quần Áo & Phụ Kiện Chính Hãng

  • Trang chủ
  • Adidas Originals và Tập đoàn LEGO hợp tác ra mắt thiết kế giày thể thao mới và phiên bản LEGO® của dòng sneaker biểu tượng Superstar

Adidas Originals và Tập đoàn LEGO hợp tác ra mắt thiết kế giày thể thao mới và phiên bản LEGO® của dòng sneaker biểu tượng Superstar

Tiếp nối mối quan hệ hợp tác bền vững, adidas Originals và Tập đoàn LEGO một lần nữa tái xuất trong dự án chung lấy cảm hứng từ mẫu giày thể thao mang tính biểu tượng – adidas Superstar. Bên cạnh mẫu thiết kế giày ấn tượng mang tên adidas Originals LEGO® Superstar, dự án cũng tung ra phiên bản Superstar mô hình có thể lắp ghép bằng gạch LEGO – một sự bổ sung mới vô cùng thú vị cho bộ sưu tập giày đầy màu sắc của bạn.

Tiếp nối mối quan hệ hợp tác bền vững, adidas Originals và Tập đoàn LEGO một lần nữa tái xuất trong dự án chung lấy cảm hứng từ mẫu giày thể thao mang tính biểu tượng – adidas Superstar. Bên cạnh mẫu thiết kế giày ấn tượng mang tên adidas Originals LEGO® Superstar, dự án cũng tung ra phiên bản Superstar mô hình có thể lắp ghép bằng gạch LEGO – một sự bổ sung mới vô cùng thú vị cho bộ sưu tập giày đầy màu sắc của bạn.

Giày thể thao adidas Originals LEGO Superstar

Thể hiện rõ các yếu tố mang tính biểu tượng của cả hai thương hiệu, giày thể thao adidas Originals LEGO Superstar kết hợp giữa dấu ấn thẩm mỹ kinh điển của adidas và những khối gạch “nhìn là biết” của thương hiệu LEGO.

Mô phỏng một cách đột phá hình ảnh mang tính biểu tượng của mẫu giày huyền thoại, giày LEGO Superstar được thiết kế theo cỡ chân người lớn với kết cấu da trắng – đen cổ điển. Đáng chú ý, mẫu giày mới có các chi tiết nâng cao như ba sọc đen, phần mũi vỏ sò và mấu treo gót – tất cả được thiết kế khéo léo nhằm mô phỏng hoàn hảo họa tiết gạch LEGO. Diện mạo ấn tượng của LEGO Superstar được hoàn thiện bởi logo cỏ ba lá biểu tượng của adidas trên phần đệm lưỡi gà với nền vàng nổi bật.

Mô hình lắp ghép LEGO® adidas Originals Superstar 10282

Trong sản phẩm LEGO chưa từng xuất hiện này, bạn có thể tự tay tạo nên mẫu giày thể thao huyền thoại từ chính các chi tiết lắp ráp LEGO, và thành quả trưng bày đó chắc chắn sẽ thu hút nhiều cuộc bàn tán sôi nổi.

“Khi còn là một đứa trẻ vào thập niên 80 và dần trưởng thành trong những năm 90, mẫu giày Superstar thực sự là một biểu tượng cho văn hóa nghệ thuật đường phố – và đó cũng là lúc tôi sở hữu đôi Superstar đầu tiên của riêng mình”, ông Florian Müller – Nhà thiết kế cao cấp của Tập đoàn LEGO chia sẻ. “Bởi vậy mà khi bắt đầu dự án hợp tác với adidas, tôi đã vô cùng hào hứng để được bắt tay ngay vào xây dựng mô hình này. Vì một đôi giày vốn cấu thành từ những yếu tố vật lý, được tạo nên từ những chất liệu linh hoạt và lúc lên dáng cũng rất khác nhau ở mỗi người, vậy nên đây thật sự là thử thách thú vị khi chúng tôi phải giải mã chúng theo ngôn ngữ lắp ghép vuông vắn và cứng cáp của LEGO. Nhờ có đội ngũ Superstar tại adidas Originals mà quá trình cộng tác này đã diễn ra vô cùng thuận lợi, với rất nhiều những chia sẻ có giá trị về nghệ thuật thiết kế giày. Hiện giờ chúng tôi đang vô cùng mong đợi để xem người hâm mộ sẽ tiếp cận như thế nào với mô hình giày này, và thỏa sức lắp ghép nó theo những cách độc đáo và tuyệt vời của riêng họ”.

Để tôn vinh sự sáng tạo và tinh thần đổi mới của mô hình LEGO adidas Originals Superstar, Tập đoàn LEGO đã mời sáu nhà sáng tạo đa dạng và đầy cảm hứng lắp ráp phiên bản giày thể thao Superstar bằng LEGO của riêng họ, và lời mời tương tự giờ đây cũng được gửi đến tất cả người hâm mộ của LEGO. Mỗi cá nhân có thể đăng tải thành quả lắp ghép lên tài khoản mạng xã hội với hashtag #RebuiltByOriginals. Truy cập www.lego.com/adidas-superstar để tìm hiểu rõ hơn về cách những người đam mê và sưu tập giày như Aida Kiraya (@afrokickz), Tom Yoo (@tomyoo23), Hanna Helsøe (@helsoe), Leta Sobierajski (@letasobierajski), Nicolai Sclater (@ornamentalconifer) và Coffee Boy (@178kz_boy) đã thể hiện sự sáng tạo qua tác phẩm của chính mình.

Nhằm hỗ trợ cho việc mua sắm trực tuyến trong thời điểm này, mô hình LEGO® adidas Originals Superstar 10282 chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay sẽ có mặt độc quyền tại Gian hàng LEGO Chính hãng – LEGO Official Store trên Shopee, Lazada, Tiki, cũng như tại các cửa hàng và website của My Kingdom: www.mykingdom.com.vn. Đặc biệt, LEGO Official Store trên Lazada sẽ mở chương trình ưu đãi đặt trước cho mô hình này đến ngày 07/09 và thanh toán vào đúng ngày 08/09 để nhận được giá ưu đãi đến 25%. Giá bán lẻ được đề xuất là 2,999,000 VNĐ.

Tiktok
Instargram
Shopee